Đảo Kim Cương – Hòn đảo mọi trẻ em đều yêu thích

Đảo Kim cương  – Hòn đảo không chỉ dành cho ông bà, bác mẹ, Đảo xoàn giai đoạn II – tháp Hawaii – được xây dựng giữa trên những quan sát, hiểu biết và tình yêu thương đặc biệt dành cho tre em.

Khẳng định xây dựng nên hòn đảo mà mọi con trẻ đều yêu thích và ước mong, chủ đầu tư xây dựng dự án Đảo Kim Cương tuổi II trở nên dự án cao cấp “nóng” nhất thị trường bất động sản hiện giờ.

trẻ mỏ đương đại ngày nay đặc biệt là trẻ nít ở thành phố đều được ba má đầu tư học hành, tiếp cận những công nghệ hiện đại nên trẻ thơ ngày nay ít vận động, ít giao lưu, ít nhất ngoài khám phá, vui chơi. Nói về thể chất các bậc bác mẹ cũng rất quan hoài cho con em mình học những môn thể thao để cải thiện sức khỏe, chiều cao. Những lơp học, nhà thi đấu, khu vui chơi vẫn chưa đủ, trẻ nít cần có không gian ngoài trời, cùng tự nhiên, giao lưu bạn bè, mới là sự phát triển toàn diện và thăng bằng.Đối với bố mẹ, dù rất muốn nhưng hầu hết các bậc phụ huynh lại không muốn con mình ra ngoài chời vì: sân chới quá ít, đường xá giao thông không tiện lợi, không khí môi trường bị ô nhiễm và còn nhiều hiểm nguy khác rình rập…nên các bậc cha mẹ đành phải để con cái mình gần với các trò chơi điện từ, tivi

Thấu hiều được những điều đó nên Kusto Home chủ đầu tư Đảo Kim Cương thời đoạn II trở nên hòn đảo thiên đàng nơi mà các trẻ mỏ đều ưa chuộng và bị mê hoặc bởi các không gian, tiện ích mà nơi đây đem lại.

Mọi chi tiết về dự án Saigon Pentaview Bình Thạnh vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Saigon Pentaview)

HOTLINE: 0916.17.15.19

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 201 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thuận, Tp.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng:0916.17.15.19

Email:taile.bds@gmail.com