lý do tạo nên giá trị độc tôn của Đảo Kim Cương

“Nếu có điều kiện bạn có thể dễ dàng sở hữu được căn biệt thự cao cấp, nhưng vị trí và môi trường thì chưa chắc bạn đã chọn được” – san sớt của một cư dân tại  dự án Đảo Kim Cương, một chủ doanh nghiệp nổi tiếng tại Tp. HCM.

Điều làm nên sự khác biệt ở Đảo Kim Cương không chỉ dừng lại ở những tiện ích cao cấp hay những nội thất căn hộ trải qua mà điểm dị biệt đó chính là môi trường sống tại nơi đây thực sự dành cho gia đình là “giá trị xoàn” mà chủ đầu từ Kusto Home đã đặt lên hàng đầu.Sống cùng thiên nhiên ngay trong nhà bạn

Đảo Kim Cương – Khách hàng có thể cảm nhận không gian thiện nhiên với tầm view thoáng và có thể nói 360 độ view sông và phong cảnhthiên nhiên

Cư dân có thể cảm nhận được cả thiên nhiên, nắng, gió, tầm view, cảnh sông Sài Gòn vào trong căn hộ của mình và cùng gia đình tận hưởng không gian yên bình, tuyệt đẹp mà tự nhiên đem lại.

Với vị thế của một vị trí độc tôn ba mặt đều tiếp giáp sông, trên hòn đảo độc tôn của tỉnh thành, quang cảnh hoàng hôn, khi thành thị lên đèn và đường chân mây phản ảnh trên sông tạo nên bức tranh tuyệt đẹp với mọi góc nhìn.

Không gian sống tạo nên giá trị cộng đồng

trải qua, tinh tế và gần gũi, một bữa tiệc ngoài trời theo phong cách Tây phương dễ tạo nên ấn tượng cho tuốt tuột những ai đến tham dự và chiêm ngưỡng cảm nhận.

Diện tích tiện ích và mảng xanh chiếm tới 86.5%, Đảo Kim Cương đã tạo lập nên một cộng đồng nhân bản và hăng hái.

Trên công viện ven sông, những bữa tiệc nướng BBQ hay picnic ngoài trời cùng gia đình, bạn bè hoặc những nhà láng giềng thân thiện cũng tạo nên nét riêng của cư dân trên Đảo Kim Cương.

Mọi chi tiết về dự án Saigon Pentaview Bình Thạnh vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Saigon Pentaview)

HOTLINE: 0916.17.15.19

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 201 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thuận, Tp.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng:0916.17.15.19

Email:taile.bds@gmail.com