tại sao nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu Lexington Q2

Cách xây dựng từng căn hộ khôn xiết khéo léo. Làm nên hướng nhìn hoàn hảo cho mỗi căn hộ. Cứ mỗi sớm hôm xuống, khách hàng có thể cùng người thân ra ngoài ngắm nhìn phong cảnh Sài Gòn với ánh đèn lóng lánh theo hướng cửa sổ. Hướng cửa sổ đón gió đón ánh nắng thái dương trực tiếp, làm cho không khí căn hộ…
Lexington Resdence là một trong những dự án nhà cho thuê được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan hoài tìm hiểu. Sở hữu một diện tích đất rộng lớn ngay trọng tâm của quận 2, trên đường Mai Chí Thọ, gần kề khu công nghiệp thị thành lớn của quận. Với số căn hộ cho xây dựng khá nhiều và được trang bị đầy đủ các vật dụng, nội thất cấp thiết cho một căn hộ trong thời buổi hiện đại này. Nội thất cùng thiết bị được bố trí bên trong từng căn hộ đều được nhà đầu tư và những chuyên gia thiết kế hàng đầu tuyển lựa và bố trí kỹ càng làm gọn, tạo một tổng thể hợp lý cho căn hộ của khách thuê nhà. Bởi chúng tôi luôn muốn tạo cho khách hàng một không gian sống tốt nhất trong mỗi căn hộ. Cách xây dựng từng căn hộ khôn cùng khéo. Làm nên hướng nhìn hoàn hảo cho mỗi căn hộ. Cứ mỗi hôm sớm xuống, khách hàng có thể cùng người nhà ra ngoài ngắm nhìn phong cảnh Sài Gòn với ánh đèn óng ánh theo hướng cửa sổ. Hướng cửa sổ đón gió đón ánh nắng quạ trực tiếp, làm cho không khí căn hộ thoáng mát, thoáng đạt.

Nhiều căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Lexington được cho thuê với giá quyến rũ. Ở đây có nhiều loại căn hộ với nhiều diện tích như: 48.5m2, 71m2, 72.5m2, 73m2, 82m2, 97m2, 100.5m2, 101.5m2. Trong đó được chia ra với số lượng phòng ngủ cũng như phòng khách, nhà bếp với diện tích sao cho hợp nhất với diện tích của từng căn hộ.Những ai muốn có một không gian riêng tây để duy nhất mình ở thì có thể thuê căn hộ 1 phòng ngủ, nó vừa có giá rẻ hơn so với những căn hộ khác nhưng cũng hiệp với khách hàng thuê nhà. Những gia đình có đôi vợ chồng với một tới hai con hay 2,3 người bạn cùng sống chung một căn hộ có thể thuê căn hộ hai phòng ngủ. Gia đình nào đông con hoặc nhiều đời sống trong một căn hộ có thể thuê căn hộ có ba phòng ngủ. Tuy nhiên, diện tích căn hộ càng nhỏ cũng như số lượng phòng ngủ càng ít thì giá tiền cho thuê của căn hộ đó càng thấp. Dự án căn hộ Lexington có nhiều loại căn hộ nên ăn nhập với mọi khách hàng khi đến đây thuê nhà.

Chuyên cho thuê căn hộ Lexington giá rẻ nhất. Nhiều khách hàng đã thuê nhà, thuê văn phòng tại Lexington Resdence, còn bạn thì sao? Sau khi dự án được bàn giao, nhiều người dân đã đến đây xem và quyết định chọn dự án này để an cư lâu dài. Có nhiều lợi thế mà dự án này mang lại như vị trí xây dựng, tiện ích ngoại và nội khu, diện tích đa dạng và giá cả cho thuê hợp lý cùng những chính sách thuê nhà quyến rũ khách hàng thuê nhà. Hãy hệ trọng chúng tôi để thuê căn hộ Lexington vừa ý nhất cho mình.

Mọi chi tiết về dự án Saigon Pentaview Bình Thạnh vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Saigon Pentaview)

HOTLINE: 0916.17.15.19

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 201 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thuận, Tp.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng:0916.17.15.19

Email:taile.bds@gmail.com