Tiện ích trong mơ căn hộ Saigon Pentaview

Căn hộ Saigon Pentaview là một trong những dự án mới được thành lập. Với nhiều loại hình đầu tư riêng biệt và hấp dẫn người mua như cao ốc phức hợp văn phòng & căn hộ để bán. Nên dự án mang lại rất nhiều tiện ích cho người mua nhà.

Dự án Saigon Pentaview tọa lạc tại số 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa gần như là trung tâm của quận Bình Thạnh nên dự án được bao quanh bởi nhiều hàng quán, các trung tâm thương mại, mau sắm, siêu thị, nhà hàng ăn uống,…. Tất cả làm nên một khu vực sầm uất, tiếp nối hoàn thiện cho một cuộc sống hiện đại với các nhu cầu về dịch vụ, thương mại như trên.

saigon pentaview

Ngoài những tiện ích mà vị trí xây dựng mang lại cho dự án Saigon Pentaview thì các nhà đầu tư còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu riêng biệt nhằm phục vụ một cách nhanh chóng nhất những nhu cầu cần thiết cho một cuộc sống hiện đại ngày nay.

Chúng tôi cho xây dựng hồ bơi tràn nước phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân trong tòa nhà. Phòng xông hơi, phòng tập gym với các thiết bị vô cùng đẳng cấp. Nhà hàng sang trọng với rất nhiều món ăn ngon. Quán café để khách hàng mua nhà có thể tán gẫu cùng bạn bè, người thân mà không phải mất thời gian đi xa. Nhà thuốc chăm lo sức khỏe cho khách hàng. Khu vui chơi, giải trí dành cho trẻ em trong tòa nhà.

Saigon pentaview

Cùng với những tiện ích nổi bật trên là một chế độ an ninh nghiêm ngặt, đảm bảo tuyệt đối tính mạng, sức khỏe của khách mua nhà.

TP_SaleKit_Final-009 TP_SaleKit_Final-011

Với rất nhiều các tiện ích từ nội đến ngoại khu. Chúng tôi tin chắc sau khi dự án được thành lập sẽ mang lại cho các bạn một cuộc sống đầy ấp những tiện nghi, cao cấp mà không phải ở đâu cũng có.

Mọi chi tiết về dự án Saigon Pentaview Bình Thạnh vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Saigon Pentaview)

HOTLINE: 0916.17.15.19

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 201 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thuận, Tp.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng:0916.17.15.19

Email:taile.bds@gmail.com