Vị trí vàng khu trung tâm Saigon Pentaview

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Pentaview là một trong những dự án mới được thành lập nhằm nâng cao cuộc sống của cư dân khi mua nhà tại đây. Căn hộ Saigon Pentaview được xây dựng tại số 201 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí này, khách hàng khi mua nhà có thể di chuyển đến nhiều tuyến đường quan trọng trong quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng.

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông qua lại, người dân trong khu vực tòa nhà hoàn toàn có thể di chuyển đến những trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà sách, các trung tâm dịch vụ,… Những khu vực quan trọng trong quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng.

vitri

Điểm đáng được quan tâm khi mua nhà ở đây là khách hàng có thể làm việc ở các quận lân cận trong thành phố vì với cách lựa chọn vị trí sáng suốt, các bạn có thể từ vị trí căn hộ mình ở đi đến chỗ làm ở các quận khác trong thành phố bằng thời gian ngắn. Thuận tiện cho mọi công việc của khách hàng từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Ngoài những ưu điểm từ vị trí nhà ở mang lại. Khách hàng còn vô cùng hài lòng về mức giá bán căn hộ mà chúng tôi đưa ra. Với chiến lược xây dựng căn hộ vừa và nhỏ. Nên mức giá đề ra chỉ trong khoảng 1 tỷ đồng. rất dể dàng cho những hộ gia đình mới cưới hay muốn mua nhà ở cho gia đình nhỏ của mình.

TP_SaleKit_Final-005

TP_SaleKit_Final-010

Mọi chi tiết về dự án Saigon Pentaview Bình Thạnh vui lòng liên hệ: 0916 17 15 19
(PKD Chủ Đầu Tư Căn Hộ – Saigon Pentaview)

HOTLINE: 0916.17.15.19

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 201 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thuận, Tp.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng:0916.17.15.19

Email:taile.bds@gmail.com